Thứ ba, 27/06/2017 - 12 giờ 09
Liên kết website
 
Cần Thơ  
Nhà đầu tư Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh quan tâm đến các dự án bất động sản tại Cần Thơ
Thứ ba, 21/03/2017 09 giờ 33 GMT+0

(CT)- Chiều 20-3, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Vơ Thị Hồng Ánh chủ tŕ làm việc với Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và đoàn các nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh (trực thuộc Hiệp hội) để giới thiệu về các dự án đầu tư trên lĩnh vực bất động sản của thành phố.

Dịp này, TP Cần Thơ đă giới thiệu về các dự án đầu tư trên lĩnh vực bất động sản, như: Khu đô thị mới 2 bên đường Vơ Văn Kiệt; Khu nhà ở, văn pḥng, thương mại-dịch vụ Phú An, Khu dân cư Hưng Phú 1, các dự án xây dựng nhà ở công nhân, khu nhà ở cho các chuyên gia trong khu công nghiệp Hưng Phú, Trà Nóc, Thốt Nốt… Thành phố cũng cụ thể hóa các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư thông qua Quyết định số 07/2014/QĐ-UBND (ngày 5-9-2014) "Về việc hỗ trợ đầu tư" và Quyết định số 22/2016/QĐ-UBND (ngày 18-7-2016) "Về việc ban hành chính sách khuyến khích xă hội hóa giảm tiền thuê đất đối với các hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường và giám định tư pháp".

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Vơ Thị Hồng Ánh, Cần Thơ là trung tâm động lực của vùng ĐBSCL nhưng tiềm năng của thị trường bất động sản vẫn chưa được khai thác hiệu quả. Do đó, thành phố chỉ đạo các sở, ngành hữu quan chủ động hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng như các nhà đầu tư từ nơi khác đến khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Thành phố cam kết sẽ cung cấp kịp thời các thông tin về quy mô, vị trí các dự án, nhu cầu nhà ở của các nhóm đối tượng để nhà đầu tư có chiến lược và kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Tại buổi làm việc, nhiều nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh bày tỏ sự quan tâm đến các dự án bất động sản ở TP Cần Thơ và mong muốn tiếp cận thông tin sâu hơn để t́m hướng hợp tác đầu tư phù hợp. Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản cả nước nói chung trong đó có TP Cần Thơ dần phục hồi từ năm 2014, phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn 2015-2016 và các tháng đầu năm 2017. Các nhà đầu tư bất động sản chú trọng phát triển sản phẩm, có chính sách bán hàng phù hợp, khách hàng chủ động lựa chọn các dự án có hạ tầng tốt, giá cả hợp lư. Tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại Cần Thơ rất dồi dào. V́ thế, Hiệp hội sẽ tiếp tục làm cầu nối để TP Cần Thơ kết nối và thu hút hiệu quả các nhà đầu tư trong lĩnh vực này.

MINH HUYỀN

           


loading...

Các tin đã đưa:  
Lănh đạo thành phố làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (21/03/2017)
Đảm bảo hài ḥa lợi ích của Nhà nước, nhà đầu tư và người dân (20/03/2017)
Lắng nghe và tận tâm phục vụ doanh nghiệp (19/03/2017)
Nhiều hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn và hưởng ứng Tháng Thanh niên (19/03/2017)
Tạo điều kiện cho KVIP phát huy vai tṛ ươm tạo (18/03/2017)
Đến 31-12-2017 phải hoàn thành công tŕnh hồ Bún Xáng (16/03/2017)
Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố: Thốt Nốt cần chú trọng phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch (16/03/2017)
Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ tiếp xúc cử tri (16/03/2017)
Đẩy mạnh phát triển kinh tế hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn (16/03/2017)
Khai thác và quản lư hiệu quả nguồn thu ngân sách nhà nước (16/03/2017)

TIN VẮN

* Nhật Bản. Lực lượng bảo vệ bờ biển Nhật Bản cho biết sáng 26-6, 4 tàu hải cảnh Trung Quốc đă đi vào vùng biển của Nhật Bản xung quanh quần đảo Senkaku, Bắc Kinh cũng tuyên bố chủ quyền và gọi là Điếu Ngư, trên Biển Hoa Đông. 4 tàu nói trên lưu lại đó khoảng 1 giờ 40 phút trước khi rời đi.

* Hàn Quốc. Ngoại trưởng Hàn Quốc Kang Kyung-wha ngày 26-6 tuyên bố nước này sẽ không đảo ngược kế hoạch triển khai hệ thống pḥng thủ tên lửa tầm cao giai đoạn cuối (THAAD) của Mỹ tại Hàn Quốc. Theo bà Kang, Chính phủ Hàn Quốc sẽ tăng cường sự ủng hộ của công chúng đối với việc triển khai hệ thống này v́ việc trên sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ đồng minh trong tương lai.

* Anh. Chiều 26-6, Thủ tướng Anh Theresa May và thủ lĩnh đảng Hợp nhất Dân chủ (DUP) Bắc Ireland Arlene Foster đă kư thỏa thuận liên minh giữa đảng Bảo thủ và DUP. Thỏa thuận sẽ giúp Thủ tướng May dễ dàng thông qua các dự luật được tŕnh lên Quốc hội với sự ủng hộ của DUP, cũng như tiếp tục nắm quyền chủ động trong nỗ lực đàm phán về việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) - Brexit.

* Nga. Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) ngày 26-6 cho biết thành viên của các tổ chức khủng bố quốc tế hoạt động trên lănh thổ Nga thường sử dụng Telegram, một ứng dụng tin nhắn dựa trên nền tảng trang thông tin điện tử (web) và điện thoại thông minh, để trao đổi thông tin mật.

* Pháp-Ukraine. Ngày 26-6, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố Pháp không công nhận việc Nga "sáp nhập" bán đảo Crimea của Ukraine năm 2014. Phát biểu sau hội đàm với Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko ở Paris, Tổng thống Macron nói: "Pháp ủng hộ chủ quyền của Ukraine với các đường biên giới đă được công nhận."

T.T (Theo TTXVN)

MỚI CẬP NHẬT
 U20 và bóng đá trẻ Trung Quốc
 Vơ sĩ Tuyết Ngân đoạt HCV đầu tiên cho Cần Thơ
 Ron Howard - đạo diễn bậc thầy
 Điểm sáng Câu lạc bộ Trợ giúp pháp lư xă Thới Tân
 Thông báo tuyển dụng
   CÔNG LUẬN QUAN TÂM
Lở núi vùi lấp hơn 140 người tại Trung Quốc
Qatar khước từ yêu sách của các láng giềng
Thêm nhiều lợi ích từ việc nuôi con bằng sữa mẹ
Đổi mới để đáp ứng yêu cầu hội nhập
Gỡ những nút thắt về giao thông cho đồng bằng sông Cửu Long
Ông Trần Thanh Mẫn được hiệp thương cử giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa VIII, nhiệm kỳ 2014-2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Thủ tướng Campuchia Samdech Techo Hun Sen
Tạm hoăn phiên ṭa theo đề nghị của Viện Kiểm sát
Nhiều hoạt động Kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Vụ án cán bộ Thanh tra Sở GTVT TP Cần Thơ nhận hối lộ
9 bị cáo hầu ṭa
Kết nối “CUNG-CẦU” hỗ trợ người chăn nuôi heo
Dự án nâng cấp Trường Đại học Cần Thơ có kinh phí thực hiện trên 105 triệu USD
Trợ lực để sinh viên, giảng viên trẻ nghiên cứu khoa học
Đồng hành cùng sĩ tử trước giờ G
Hiểu đúng để khởi nghiệp thành công